Ủy Ban Nhân Dân phường Tân Lập: Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024

2024-01-03 14:47:00.0

Ngày 29/12/2023, Ủy ban nhân dân phường Tân Lập long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Lương Đình Tuyển  - Bí thư Đảng ủy phường;

- Đ/c: Trịnh Thị Loan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân phường;

- Đ/c Nguyễn Hồng Thuận - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường;

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường cùng các đồng chí là ủy viên ủy ban nhân dân,trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, trưởng phó các tổ chức xã hội, cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố cùng các cá nhân được khen thưởng phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Tại hội nghị các đồng chí trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố, hiệu trưởng các trường trên địa bàn phường ký giao ước thi đua năm 2024.

Tại hội nghị đã trao thưởng cho các đồng chí đạt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023