Đảng Ủy phường Tân Lập: Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

2023-12-11 09:03:00.0

Ngày 08/12/2023, Đảng ủy phường Tân Lập tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí:

Đồng chí: Lương Đình Tuyển - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập;

Đồng chí: Trịnh Thị Loan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân phường Tân Lập;

Đồng chí: Nguyễn Hồng Thuận - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Tân Lập;

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, thường trực Hội Đồng Nhân Dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường, thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, các đồng chí Trưởng, phó các tổ chức Chính trị - xã hội cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và cấp ủy 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tân Lập.

Tại Hội nghị đã trao khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.