Phường Tân Lập: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

2024-02-07 15:20:00.0

Sáng ngày 07/02/2024, Đảng ủy Phường Tân Lập long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng.

Dự và chỉ đạo lễ trao Huy hiệu Đảng có:

Đ/c: Nguyễn Quang Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vân thành ủy Thái Nguyên;

Đ/c: Lương Đình Tuyển - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, cấp ủy chi bộ, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 15 đảng viên được trao huy hiệu đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh - Trưởng Ban Dân Vận Thành uỷ Thái Nguyên đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực vào thành tích và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển phường Tân Lập thời gian qua của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ phường Tân Lập nói chung, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay nói riêng. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng những năm tiếp theo, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Đảng viên, đặc biệt là lớp Đảng viên cha anh những người đi trước để toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân phường Tân Lập có thêm sức mạnh đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 và các năm tiếp theo, xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh toàn diện.