Phường Tân Lập: Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-05 21:09:00.0

Ngày 03/2/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Lập tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Tới dự và động viên có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và đại diện gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với tân binh tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND phường , UB.MTTQ và các đoàn thể của phường đã tặng quà cho các tân binh, chúc các tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các tân binh đã bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình quân phục của người lính và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2023 phường Tân Lập có 09 thanh niên lên đường nhập ngũ, 02 thanh niên sẵn sàng lên đường (dự bị) đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.