Đoàn Thanh Niên - Hội Liên Hiệp Thanh Niên - Hội Nông Dân Phường Tân Lập: Tổ chức ngày chủ nhật xanh tình nguyện về môi trường năm 2023

2023-07-17 15:21:00.0

Thực hiện văn bản số 2845/UBND- VP của UBND thành phố, kế hoạch số 36/KH- TĐTN của Thành Đoàn Thái Nguyên và thông báo số 117/TB- UBND phường Tân Lập về việc tổ chức Ngày chủ nhật xanh tình nguyện vì môi trường năm 2023. Sáng ngày 16/7/2023 Đoàn thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên - Hội Nông dân phường Tân Lập phối hợp tổ chức ngày Chủ nhật xanh tình nguyện vì môi trường năm 2023 tại trục đường Việt Bắc (từ hầm chui đến siêu thị Go)... Chương trình thu hút trên 50 lượt cán bộ, hội viên, đoàn viên tham gia.

Ngày chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên phường Tân Lập triển khai thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.