ĐOÀN PHƯỜNG TÂN LẬP TỔ CHỨC "NGÀY ĐOÀN VIÊN"; GẶP MẶT TRUYỀN THÔNG CÁN BỘ ĐOÀN PHƯỜNG

2023-03-29 10:07:00.0

Chiều ngày 25/3/2023, Ban Thường vụ Đoàn phường Tân Lập tổ chức chương trình “NGÀY ĐOÀN VIÊN” ;gặp mặt cựu cán bộ Đoàn phường qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Với các nội dung: Tổ chức kết nạp đoàn, khánh thành công trình "Vườn hoa thanh niên", Tặng quà cho đoàn viên có thành tích trong tháng thanh niên và gặp mặt các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ.

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Quý Dương- Bí thư Đảng ủy - Chỉ tịch HĐND phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND - UB.MTTQ - trưởng các đoàn thể chính trị, các đồng chí Bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ, các đồng chí đoàn bạn và bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 92 năm qua. Tiếp nối chặng đường vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ phường Tân Lập đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên các lĩnh vực, đóng góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quý Dương -Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường mong muốn các cựu cán bộ Đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn sau này để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kỳ vọng đối với thế hệ trẻ ngày nay và mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường phía trước, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Cũng trong chương trình, Đoàn phường đã trao tặng 4 suất quà cho 4 đồng chí Bí thư Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên.