Đảng Bộ Phường Tân Lập: Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường Tân Lập

Mon Mar 11 08:14:00 GMT+07:00 2024

Sáng ngày 08/02/2024, Đảng bộ phường Tân Lập long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường Tân Lập.

Dự và chỉ đạo buổi lễ công bố Quyết định có:

Đ/c: Nguyễn Quang Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vân thành ủy Thái Nguyên;

Đ/c: Lương Đình Tuyển - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí có tên trong quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Tân Lập.

Chi bộ Quân sự phường Tân Lập gồm 06 đồng chí, đồng chí Lương Đình Tuyển - Bí thư Đảng Ủy phường Tân Lập được phân công Bí thư chi bộ, đồng chí Đào Huy Quảng - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự phường Tân Lập được phân công Phó bí thư chi bộ.