ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG TÂN LẬP LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

2023-04-03 15:41:00.0

Ngày 18/3/2023, Công đoàn cơ sở phường Tân Lập tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Dũng – Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, thành ủy viên, chủ tịch liên đoàn lao động TP Thái Nguyên; đồng chí Phùng Thị Huyên - ủy viên BCH liên đoàn lao động TP Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Qúy Dương – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trịnh Thị Loan – Phó Bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Thuận – Đảng ủy viên, quyền chủ tịch UBND phường và đông đủ các đồng chí công đoàn viên.

Tại Đại hội, Công đoàn phường Tân Lập đã nghiêm túc đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, Nguyễn Doãn Dũng – Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, thành ủy viên chủ tịch liên đoàn lao động TP Thái Nguyên chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Công đoàn phường Tân Lập đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn phường cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban chấp hành công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí: đồng chí Hoàng Anh Thái - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đào Thị Quỳnh Nga - Ủy viên và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể BCH Công đoàn phường Tân Lập nhiệm kỳ 2023 – 2028 cùng các công đoàn viên sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đề ra.