Hội Doanh Nghiệp phường Tân Lập: Long trọng tổ chức Đại hội Hội doanh nghiệp phường Tân Lập lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028

2023-10-09 08:44:00.0

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Hội doanh nghiệp thành phố Thái Nguyên, của Đảng ủy, UBND phường Tân Lập, ngày 30/9/2023 Hội Doanh nghiệp phường Tân Lập long trọng tổ chức Đại hội hội doanh nghiệp phường Tân Lập lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí:

- Ông Phạm Văn Quang -  Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thái Nguyên.

- Đồng chí Lương Đình Tuyển – Bí thư Đảng ủy phường.

- Đồng chí Trịnh Thị Loan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí Nguyễn Hồng Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Đại hội còn vinh dự được đón tiếp  các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, các đồng chí trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí cán bộ, công chức phường Tân Lập, các đồng chí đại biểu các cơ quan báo chí về dự và đưa tin. Đặc biệt, Đại hội nhiệt liệt chào đón 40/41 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành hội doanh nghiệp phường Tân Lập khóa 1 gồm 09 ông, bà. Ban chấp hành hội khóa I đã tín nhiệm bầu Ban Thường trực hội gồm 03 ông, bà: Ông Nguyễn Kim Sơn, ông Nguyễn Hồng Phong và bà Lư Thị Din. Tiếp tục tín nhiệm bầu ông Nguyễn Kim Sơn giữ chức vụ Chủ tịch Hội doanh nghiệp phường. Tín nhiệm bầu ông Nguyễn Hồng Phong giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp. Tín nhiệm bầu bà Lư Thị Din giữ chức vụ Phó Chủ tịch hội doanh nghiệp phường Tân Lập khóa 1, nhiệm kỳ 2023-2028.