Đoàn Thanh Niên - Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Phường Tân Lập: Phối hợp tổ chức Chương trình "Giao lưu thể thao, giao lưu các trò chơi dân gian" nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023)

2023-11-17 08:38:00.0

Chiều ngày 10/11/2023 Đoàn thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Tân Lập phối hợp với Tổ dân phố số 2, phường Tân Lập tổ chức Chương trình "Giao lưu thể thao, giao lưu các trò chơi dân gian" nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Dự chương trình có:

- Đồng chí Lương Đình Tuyển - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập.

- Đồng chí: Hoàng Anh Thái - Phó chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân phường Tân Lập

Cùng các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, cấp ủy chi bộ, trưởng các ban ngành cùng đông đảo nhân dân tổ dân phố số 2 và các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Với các nội dung giao lưu đa dạng và hấp dẫn như bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu đất, ném bóng rổ, cờ tướng,...với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các trò chơi đã tạo nên cuộc đua tài tài náo nhiệt. Qua đó, người chơi và cả người xem được hòa mình vào không gian vui chơi lành mạnh, độc đáo, rèn luyện thêm những kỹ năng, phẩm chất kiên trì, bền bỉ cho cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao quần chúng, các trò chơi dân gian trên địa bàn. Qua hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu về thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Kết thúc chương trình. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các nội dung thi kéo co và bóng chuyền và hơn 50 giải thành phần cho người chơi tham gia các trò chơi dân gian.