Hội Cựu giáo chức phường Tân Lập tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

20-11-2020

Sáng 20/11, Hội Cựu giáo chức phường Tân Lập tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội cựu giáo chức thành phố Thái Nguyên cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, Hiệu trưởng các nhà trường và 70 thầy, cô giáo là cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức. Hội Cựu giáo chức phường Tân Lập là tổ chức xã hội nghề nghiệp bao gồm cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên về hưu. Nhiệm kỳ 2015-2020, được sự quan tâm của Hội Cựu giáo chức thành phố, lãnh đạo địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể, Hội Cựu giáo chức phường Tân Lập đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng; nội dung và hình thức hoạt động của hội ngày càng phong phú, đa dạng. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, Hội Cựu giáo chức đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho hội viên, hội viên luôn gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực tuyên truyền, vận động xây dựng và phát triển hội viên cả về số lượng và chất lượng. Trong nhiệm kỳ, Hội đã tích cực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, động viên kịp thời kể cả vật chất và tinh thần như thăm hỏi hội viên ốm đau, cho hội viên vay vốn để phát triển kinh tế, hỗ trợ hội viên khó khăn, chăm lo lợi ích hợp pháp của hội viên, tặng quà và chúc thọ cho hội viên tuổi tròn nhân dịp đầu xuân mới. Trong công tác giáo dục, Hội đã tạo mối quan hệ chặt chẽ với các nhà trường cùng phối hợp để chăm lo sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ cùng đồng hành với Hội khuyến học, làm tốt công tác khuyến học khuyến tài góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương, phối hợp với Hội khuyến học phường Tân Lập để xây dựng và thực hiện các phong trào: Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học; khu dân cư khuyến học, khuyến tài. Gương mẫu tham gia công tác xã hội, tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, gia đình văn hoá có hiệu quả, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, từ đó vai trò, vị thế của Hội ngày càng được khẳng định, hàng năm Hội được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao vai trò của Hội và Hội Trung ương Hội, tỉnh hội và thành hội tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. Tại đại hội cũng đã trao kỷ niệm chương cho 12 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Cựu Giáo chức Việt Nam. Từ những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong nhiệm kỳ qua, đại hội lần này Hội đã rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 09 ông bà. Bà Phạm Thị Hải Quang tái cử Chủ tịch hội khóa II, đại hội bầu ra Ban kiểm tra và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu Giáo chức thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025./.

Ủy ban MTTQ phường Tân Lập tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020.

18-11-2020

Ủy ban MTTQ phường Tân Lập tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020. Sáng ngày 11/11: Ủy ban MTTQ phường Tân Lập tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020. Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm qua của MTTQ Việt Nam. MTTQ và các tổ chức thành viên phường Tân Lập luôn đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hướng về khu dân cư. MTTQ phường đã phối hợp với chính quyền địa phương và các tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tiêu biểu là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế”..... qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu KT-XH tại địa phương. Nhân dịp này UBND thành phố Thái Nguyên tặng giấy khen cho 02 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận thành phố Thái Nguyên giai đoạn 2015-2020, UBND phường Tân Lập tặng giấy khen cho 40 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”giai đoạn 2016-2020.

Kiểm điểm tiến độ thực hiện công tác thu hồi, bồi thường và hỗ trợ tái định cư các dự án trên địa bàn phường Tân Lập.

18-11-2020

Ngày 16/11/2020 tại UBND phường Tân Lập, đồng chí Phan Mạnh Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đã chủ trì cuộc họp Kiểm điểm tiến độ thực hiện công tác thu hồi, bồi thường và hỗ trợ tái định cư các dự án thuộc đồ án quy hoạch khu đô thị Thái Hưng và các khu tái định cư. Theo đồ án quy hoạch khu đô thị Thái Hưng có 9 dự án trong đó 5 dự án khu dân cư, 4 dự án khu tái định cư, tổng diện tích quy hoạch của các dự án là 84, 7ha với tổng diện tích phải thu hồi 84,7ha, có 574 hộ và 3 tổ chức bị ảnh hưởng, trong đó 349 hộ được bố trí tái định cư, dự kiến kinh phí bồi thường cho các dự án trên 1000 tỷ đồng. Hiện nay trung tâm phát triển quỹ đất đã thống kê, kiểm đếm 491/574 hộ, thành phố đã phê duyệt chi trả trên 450 tỷ đồng, giao tái định cư cho 125 hộ, hiện nay còn vướng mắc 20 hộ đã phê duyệt phương án bồi thường nhưng chưa có kinh phí để chi trả và giao đất tái định cư, một số hộ chưa phối hợp thống kê, kiểm đếm, một số hộ đã nhận tiền di chuyển mộ nhưng chưa chuyển, quỹ đất giao tái định cư cho các hộ thuộc 5 dự án còn thiếu…. Dự án khu tái định cư số 3 và 4 hộ đã phê duyệt chưa nhận tiền bồi thường đề nghị được giao đất tái định cư, 12 hộ thu hồi đất một phần để làm vỉa hè và 3 hộ thu hồi đất vào lòng đường chưa đồng ý đơn giá bồi thường và đề nghị giao đất tái định cư. Sauk hi nghe các báo cáo và các ý kiến thảo luận, đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố và có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển KT-XH của địa phương, đồng chí chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho UBND thành phố và các phòng ban chuyên môn có trách nhiệm trong việc xử lý các vướng mắc tồn tại, UBND thành phố tập trung cao độ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đảm bảo tiến độ trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng cho trung tâm thương mai BigC dự kiến khai trương vào cuối tháng 12 năm 2020.

Ủy ban MTTQ phường Tân Lập: Tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại ATK- Định Hóa

25-10-2020

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam , Ngày 24/10/2020. Ủy banMTTQ Việt Nam phường Tân Lập tổ chức Lễ báo công dân Bác thành tích MTTQ phường đạt được trong thời gian qua. Tham dự có đồng chí : Phạm Quý Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đồng chí: Trịnh Thị Loan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ,Đồng chí: Dương Anh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Đồng chí: Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ, các ông bà Trưởng Ban và nguyên trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố. Đoàn đại diện các tầng lớp nhân dân của phường đã tổ chức dâng hoa, tưởng niệm và báo công dâng Bác, đây là hoạt động ý nghĩa, đặc biệt với Ủy ban MTTQ phường Tân Lập sau 33 năm thành lập . tháng 8 năm 1987. Mặt trận Tổ quốc phường Tân Lập được thành lập. 33 năm qua, cùng với quá trình hình thành và phát triển của MTTQ Việt Nam, MTTQ phường Tân Lập đã không ngừng lớn mạnh, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; vận động Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tiêu biểu là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ủy ban MTTQ phường hiện có 34 vị ủy viên, 13 Ban công tác mặt trận, 11 tổ chức thành viên, trong những năm qua, MTTQ phường Tân Lập luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên và Ban Thường vụ Đảng ủy phường, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Diễn văn báo công dâng Bác đã thể hiện quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên và cán bộ công tác mặt trận phường Tân Lập, nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng học tập, trau dồi đạo đức cách mạng, dám nghĩ, dám làm và đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng quyết tâm xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường Tân Lập trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội năm 2020 và các năm tiếp theo.

Mặt trận Tổ quốc phường Tân Lập tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện

19-10-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Ngày 17-10, Ủy ban MTTQ phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện. Chương trình đã thu hút gần 200 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, vận động tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện góp phần đáp ứng trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế. Mặt trận Tổ quốc phường Tân Lập phấn đấu từng bước đưa hoạt động hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên trên địa bàn. Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 75 đơn vị máu đạt chuẩn. Lượng máu này được chuyển về Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên) nhằm hỗ trợ, bổ sung kịp thời lượng máu đang thiếu tại bệnh viện.

Phường Tân Lập gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

15-10-2020

Chiều ngày 13/10, Phường Tân Lập tổ chức gặp mặt các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020. Dự có các đồng chí Phạm Quý Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND,, Trịnh Thị Loan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Dương Anh Tuấn – Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã thông tin nhanh tới các công ty, doanh nghiệp về tình hình kinh tế – xã hội của địa phương, những cơ hội đầu tư và hướng phát triển kinh tế của phường. Trong thời gian tới phường Tân Lập mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp cần nắm vững và vận dụng tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước vào hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều của cải cho xã hội; tăng thu nhập cho người lao động…Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Tân Lập đã lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của các doanh nghiệp, để địa phương đồng hành cùng doanh nghiệp. Lãnh đạo phường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững trong thời gian tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của phường và thành phố.

MTTQ phường Tân Lập: Trao tặng 15 triệu đồng sửa chữa nhà cho ông Nguyễn Văn Thi.

15-10-2020

Sau 1 ngày sửa chữa với sự tham gia của các Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Ban Chỉ huy Quân sự và Nhóm Cho Bạn Cho Tôi đến nay việc sửa chữa nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Thi đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra.Sau khi MTTQ phường Tân Lập kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ kinh phí, BTC đã nhận được số tiền ủng hộ của mọi người trên facbook cho gia đình cụ là 15tr đồng, toàn bộ số tiền đã được dùng cho việc mua vật liệu như tôn xốp, chăn, đệm, gối, sơn nhà, gạo và tiền mặt được bàn giao cho gia đình cụ với sự tham gia của đại diện tổ dân phố và mọi người. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của tất cả mọi người. Xin kính chúc mọi người và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, công tác tốt và dành nhiều tình cảm đối với những hoàn cảnh kém may mắn. Trân trọng cảm ơn!

Phường Tân Lập gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

15-10-2020

Ngày 15-10, phường Tân Lập tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 15/10/ 1930-15/10/2020. Dự có các đồng chí Phạm Quý Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Dương Anh Tuấn – Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội phụ nữ Việt Nam. Với phương châm hướng về cơ sở, các cấp Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các cấp, các ngành đánh giá cao, phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới… Bên cạnh đó, tổ chức Hội đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng trong việc đào tạo cán bộ nữ, phát triển đảng viên nữ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Phường Tân Lập gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)

15-10-2020

Ngày 12-10, phường Tân Lập tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14-10 (1930-2020). Dự có các đồng chí Phạm Quý Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Dương Anh Tuấn – Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Hiện toàn phường Tân Lập có 6 chi hội nông dân với tổng số 316 hội viên. Trong những năm qua, phát huy truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân phường đã tích cực vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hội đã tổ chức tốt việc tuyên truyền các chính sách mới về nông nghiệp, nông thôn, tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt cho hội viên. Bên cạnh đó, Hội cũng quản lý tốt các nguồn vốn hỗ trợ phát triển sản xuất; phát động xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân; phối hợp tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, đảm bảo trật tự an toàn tại địa phương. Nhiều mô hình trang trại tổng hợp của hội viên đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương, như ông Phạm Văn Nghiệp….....

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ ĐỒNG ĐỘI

08-10-2020

Chiều 08/10/2020. Lữ đoàn Công binh 575 - Quân khu 1 tổ chức Lễ khánh thành “Nhà đồng đội” cho Thiếu tá, Quân nhân chuyên nghiệp Khương Thị Tần - ở tổ 4, phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên). Dự chương trình có đồng chí Đặng Xuân Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chỉ huy Lữ đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Tân Lập và các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 575.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Lập nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020!

01-10-2020

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Lập nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020!

Đảng bộ phường Tân Lập: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 và học tập , quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

01-10-2020

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Lập nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020!

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho cựu chiến binh!

30-09-2020

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho cựu chiến binh

Hội nghị Tuyên truyền chính sách đào tạo nghề, lao động việc làm, phát triển đối tượng tham gia BHXH cho cán bộ, hội viên nông dân

18-09-2020

Hội nghị Tuyên truyền chính sách đào tạo nghề, lao động việc làm, phát triển đối tượng tham gia BHXH cho cán bộ, hội viên nông dân

Ủy ban MTTQ phường Tân Lập: phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020)

31-08-2020

Ủy ban MTTQ phường Tân Lập: phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020)

Phường Tân Lập: Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.

31-08-2020

Phường Tân Lập: Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.

Kiện toàn chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ

25-08-2020

Kiện toàn chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường Tân Lập nhiệm kỳ 2019-2024

Phường Tân Lập: Khai mạc Hội thi ảnh “Dấu ấn nhiệm kỳ”.

25-08-2020

Phường Tân Lập: Khai mạc Hội thi ảnh “Dấu ấn nhiệm kỳ”.

Phường Tân Lập: gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Tân Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

25-08-2020

Phường Tân Lập: gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Tân Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn thanh niên phường Tân Lập. Diễu hành tuyên truyền đại hội Đảng bộ phường lần thứ IX tiến tới đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!

25-08-2020

Đoàn thanh niên phường Tân Lập. Diễu hành tuyên truyền đại hội Đảng bộ phường lần thứ IX tiến tới đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 41 - 60 of 76 kết quả.

PHƯỜNG TÂN LẬP - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 511 Ba Tháng Hai, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tân Lập. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0914.266.628
  • datuan.tnmt@gmail.com