Uỷ ban MTTQ phường Tân Lập: ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và Quỹ "Vì người nghèo".

2021-10-19 11:12:00.0

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021. Chiều 18/10/2021. Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và Quỹ "Vì người nghèo". Dự chương trình có các đồng chí Đồng chí Phạm Thái Hanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh. tại chương trình Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) ủng hộ 50 triệu đồng để góp vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh;.Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khẳng định, sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị sẽ góp phần cùng tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 và giúp đỡ người nghèo, người yếu thế vơi bớt khó khăn. Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phân bổ, sử dụng kinh phí minh bạch, hiệu quả, đúng mục đích.đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao thư cảm ơn của đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên.