Phường Tân Lập: tất cả đã sẵn sàng cho ngày bầu cử.

2021-05-31 15:55:00.0

Chỉ 1 tuần nữa, một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước sẽ diễn ra, đó là ngày 23/5 - Ngày cử tri đi bỏ phiếu thực hiện quyền công dân, lựa chọn và bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình vào cơ quan quyền lực Nhà nước các cấp. Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã, đang được phường Tân Lập triển khai đúng luật định, đúng tiến độ và với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Tính đến nay, Ủy ban bầu cử phường Tân Lập đã nghiêm túc triển khai quán triệt các văn bản của trung ương, tỉnh, thành phố về công tác bầu cử. Ủy ban bầu cử đã cung cấp đầy đủ hệ thống các loại tài liệu phục vụ bầu cử đến các tổ bầu cử trên địa bàn phường.
Cùng với đó, công tác tuyên truyền được Ủy ban bầu cử triển khai kịp thời, sâu rộng, đa dạng phong phú đến các tầng lớp nhân dân; có trọng tâm trọng điểm, bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động. Những ngày này, đi trên các tuyến đường từ trục chính cho tới các tổ dân phố không khí của ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang rực rỡ bởi cờ hoa, phướn, băng rôn, tranh ảnh tuyên truyền cổ động trực quan.Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường hết sức coi trọng.
Từ nay đến ngày bầu cử, thời gian còn rất ngắn, vì vậy ủy ban bầu cử phường Tân Lập xác định sẽ tích cực triển khai các bước theo đúng quy định của Luật Bầu cử, tiếp tục hoàn thiện và chuẩn bị chu đáo tất cả các khâu để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, dân chủ, đúng luật và thành công./.