HĐND PHƯỜNG TÂN LẬP: Khai mạc kỳ họp thứ 4 - Kỳ họp chuyên đề năm 2022.

2022-05-25 09:42:00.0

Sáng ngày 24/5/2022, HĐND phường Tân Lập khai mạc kỳ họp thứ 4 - Kỳ họp chuyên đề năm 2022. Dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường cùng 21 ông bà là đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp, với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường, PCT HĐND phường và Phó Ban Kinh tế HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026:

- Ông Lê Thanh Tùng, Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT HĐND phường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường.

- Ông Hoàng Anh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ - Bí thư Đoàn phường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường.

- Bà Bùi Thị Lan Anh - Phó CT Hội Phụ nữ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó ban Kinh tế HĐND phường.

Kết quả bầu cử với tỉ lệ tín nhiệm cao, thể hiện tinh thần, trách nhiệm và sự tập trung thống nhất của các đại biểu.