TUỔI TRẺ TÂN LẬP TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN VÌ VĂN MINH ĐÔ THỊ - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022

2022-07-05 15:54:00.0

Căn cứ Hướng dẫn số 66-HD/TĐTN của Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022. Ngày 03/7/2022 Đoàn phường Tân Lập tổ chức Chương trình Hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022 bao gồm các nội dung:

- Phối hợp cùng CLB MÙA HÈ XANH trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp:

+ Tổ chức ra quân bóc dỡ quảng cáo, rao vặt trái phép tại các trục đường chính trên địa bàn phường;

+ Dọn dẹp vệ sinh khu vực cổng UBND phường.

+ Tuyên truyền các nội dung và biện pháp bảo vệ môi trường.

- Khánh thành và tặng công trình Thanh niên "Thùng rác văn minh" đến nhân dân tổ dân phố số 4.

- Gắn biển Tuyến đường Thanh niên " Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn-Văn minh" tại ngõ 289, tổ dân phố số 4.

Dự chương trình có các đ/c:

- Đ/c Nguyễn Hải Quân - Phó Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên.

- Đ/c Trịnh Thị Loan - Phó Bí thư Thường trực- Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Tân Lập.

Cùng các đồng chí đại diện cấp ủy Chi bộ, trưởng các đoàn thể tổ dân phố số 4; Các đồng chí là bí thư các chi đoàn đoàn viên thanh niên phường Tân Lập và CLB Mùa hè xanh trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp.

Phát biểu tại chương trình đ/c Trịnh Thị Loan nhấn mạnh hoạt động đã góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh; là những trải nghiệm bổ ích giúp các bạn trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn. Hành trình tình nguyện như một sợi chỉ đỏ nối dài, sẽ tiếp tục xuyên suốt đời sống và các phong trào hành động cách mạng của thanh niên, như một nét văn hóa đặc trưng, một biểu tượng đẹp kết tinh từ sự dấn thân và những nỗ lực, cố gắng cống hiến...”

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ phường Tân Lập. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ , đang ra sức thi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Chào mừng Thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS TP Thái Nguyên lần thứ XVII, hưởng ứng đợt sinh hoạt" Thái Nguyên trong trái tim tôi".