Phường Tân Lập: Khai mạc Hội thi ảnh “Dấu ấn nhiệm kỳ”.

2020-08-25 20:25:00.0

Sáng 16/5/2020. BCH Đảng bộ phường Tân Lập tổ chức Hội thi ảnh với chủ đề “Dấu ấn nhiệm kỳ” chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Tân Lập lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự có đồng chí Hoàng Báu - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật thành phố, đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Với mục đích giới thiệu và triển lãm những kết quả nổi bật, những điểm nhấn của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các hoạt động, các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội trong giai đoạn 2015-2020, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước cũng như ý nghĩa quan trọng của Đại biểu Đảng bộ phường Tân Lập Lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tác phẩm có chất lượng để triển lãm trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.Với 21 tác phẩm dự thi đến từ 21 chi bộ trực thuộc. Bam giám khảo đã chọn ra các tác phẩm xuất sắc. Giải Nhất đã thuộc về đơn vị Chi bộ Trường Mầm Non, Ba giải Nhì đã thuộc về các đơn vị: Chi bộ tổ dân phố 12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Lập, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập, 5 Giải Ba đã thuộc về các đơn vị: Chi bộ tổ dân phố 1, Chi bộ tổ dân phố 6, Chi bộ Trường THCS Tân Lập, Hội CCB và Hội Nông dân, BTC đã trao các giải khuyến khích của hội thi.