Ủy ban MTTQ phường Tân Lập: Tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại ATK- Định Hóa

2020-10-25 15:28:00.0

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam , Ngày 24/10/2020. Ủy banMTTQ Việt Nam phường Tân Lập tổ chức Lễ báo công dân Bác thành tích MTTQ phường đạt được trong thời gian qua.

Tham dự có đồng chí : Phạm Quý Dương  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đồng chí: Trịnh Thị Loan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ,Đồng chí: Dương Anh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Đồng chí: Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ, các ông bà Trưởng Ban và nguyên trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố. Đoàn đại diện các tầng lớp nhân dân của phường đã tổ chức dâng hoa, tưởng niệm và báo công dâng Bác, đây là hoạt động ý nghĩa, đặc biệt với Ủy ban MTTQ phường Tân Lập sau 33 năm thành lập .  tháng 8 năm 1987. Mặt trận Tổ quốc phường Tân Lập được thành lập. 33 năm qua, cùng với quá trình hình thành và phát triển của MTTQ Việt Nam, MTTQ phường Tân Lập đã không ngừng lớn mạnh, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; vận động Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tiêu biểu là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ủy ban MTTQ phường hiện có 34 vị ủy viên, 13 Ban công tác mặt trận, 11 tổ chức thành viên, trong những năm qua, MTTQ phường Tân Lập luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên và Ban Thường vụ Đảng ủy phường, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Diễn văn báo công dâng Bác đã thể hiện quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên và cán bộ công tác mặt trận phường Tân Lập, nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng học tập, trau dồi đạo đức cách mạng, dám nghĩ, dám làm và đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng quyết tâm xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường Tân Lập trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội năm 2020 và các năm tiếp theo.