Phường Tân Lập: Tổ chức Hội nghị đối thoại và tiếp xúc cử tri.

2021-08-01 17:25:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-ĐU, ngày 03/6/2020 của Ban Chấp hành Đảng ủy phường về về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với Nhân dân năm 2021; thực hiện Thông báo số 02 /TB-HĐND ngày 11/6/2021 của Hội đồng nhân dân phường Tân Lập về dự kiến nội dung, chương trình và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 2, HĐND phường khoá 8; Kế hoạch số 26/KH-MTTQ ngày 20/7/2021 của Ủy ban MTTQ phường Tân Lập về việc phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, HĐND phường khoá 8, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 29/7/2021, phường Tân Lập tổ chức Hội nghị đối thoại và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, HĐND phường khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Quý Dương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, Trịnh Thị Loan - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Dương Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy,TT.HĐND, lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ, các vị đại biểu HĐND phường khoá VIII, các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận các tổ dân phố đại diện cho cử tri của 13 tổ dân phố trên địa bàn phường dự hội nghị. Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của phường Tân Lập, Báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, HĐND phường Tân Lập khoá 8 và Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND phường Tân Lập khóa 8, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại hội nghị đã có 09 đại biểu phát biểu ý kiến tập trung vào các nội dung như: Đề nghị các cấp đẩy nhanh tiến độ dự án tránh làm ảnh hưởng cuộc sống người dân, công tác vệ sinh môi trường, việc ngập úng tại một số tổ dân phố…. Lãnh đạo phường đã tiếp thu, trả lời, làm rõ từng nội dung cụ thể theo thẩm quyền. Đối với một số nội dung không thuộc thẩm quyền sẽ báo cáo thành phố và phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết trong thời gian tới.