Phường Tân Lập gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

2020-10-15 16:51:00.0

Chiều ngày 13/10, Phường Tân Lập   tổ chức gặp mặt các công ty, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020. Dự có các đồng chí Phạm Quý Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND,, Trịnh Thị Loan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Dương Anh Tuấn – Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND,  Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã thông tin nhanh tới các công ty, doanh nghiệp về tình hình kinh tế – xã hội của địa phương, những cơ hội đầu tư và hướng phát triển kinh tế của phường. Trong thời gian tới phường Tân Lập mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp cần nắm vững và vận dụng tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước vào hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều của cải cho xã hội; tăng thu nhập cho người lao động…Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Tân Lập đã lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của các doanh nghiệp, để địa phương đồng hành cùng doanh nghiệp. Lãnh đạo phường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững trong thời gian tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của phường và thành phố.

Nhân dịp này, Đảng ủy- UBND phường Tân Lập