Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021 – 2026

08-02-2021 15:08

Sáng 08/02, Uỷ ban Bầu cử phường Tân Lập tổ chức Hội nghị  triển khai công tác Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp Nhiệm kỳ 2021  2026. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, thành viên Ban Chỉ đạo, Ủy ban bầu cử phường; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố. Đồng chí Phạm Quý Dương- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh, thành phố và phường về lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp Nhiệm kỳ 2021  2026

Phát biểu kết luận Hội nghị, Phạm Quý Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường yêu cầu các chi bộ, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, các đoàn thể tập trung tổ chức quán triệt và tuyên truyền sâu rộng nội dung các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về cuộc bầu cử để mọi cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong phường nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc bầu cử; đồng thời, lãnh đạo tốt việc hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử, đảm bảo theo cơ cấu, tiêu chuẩn, đúng quy trình theo luật định, gắn công tác nhân sự của Đảng với phát huy dân chủ rộng rãi. Đặc biệt coi trọng chất lượng đại biểu, bảo đảm hợp lý tỷ lệ đại biểu nữ, trẻ, người dân tộc thiểu số..., theo quy định. 

 

 

 

 PHƯỜNG TÂN LẬP - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 511 Ba Tháng Hai, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tân Lập. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0914.266.628
  • datuan.tnmt@gmail.com