Ủy ban MTTQ phường Tân Lập: Thăm tặnng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

2020-08-23 17:36:00.0

Ngày 18/8//2020. Ủy ban MTTQ phường Tân Lập phối hợp với Clb Đầu tư & khởi nghiệp tỉnh Thái Nguyên, công đoàn Công ty TNHH Glonics Việt Nam đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Đào Xuân Thiệp - Chủ tịch Clb Đầu tư & khởi nghiệp tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Dương Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ cùng các đồng chí trong BCN Clb, các đông chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã trao 03 xuất quà gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Đại diện các gia đình đến thăm xúc động bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn các đơn vị,các nhà hảo tâm, Ủy ban MTTQ và lãnh đạo địa phương đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp ảnh hưởng lớn đến các gia đình. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cũng như các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).