Phường Tân Lập gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)

2020-10-15 16:20:00.0

Ngày 12-10, phường Tân Lập tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14-10 (1930-2020). Dự có các đồng chí Phạm Quý Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Dương Anh Tuấn – Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Nguyễn Ngọc Đức - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ

Hiện toàn phường Tân Lập6 chi hội nông dân với tổng số 316 hội viên. Trong những năm qua, phát huy truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân phường đã tích cực vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hội đã tổ chức tốt việc tuyên truyền các chính sách mới về nông nghiệp, nông thôn, tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt cho hội viên. Bên cạnh đó, Hội cũng quản lý tốt các nguồn vốn hỗ trợ phát triển sản xuất; phát động xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân; phối hợp tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, đảm bảo trật tự an toàn tại địa phương. Nhiều mô hình trang trại tổng hợp của  hội viên đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương, như  ông Phạm Văn Nghiệp….....