Nữ cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng

24-08-2020 14:02

Năng động, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng là những gì mà người tiếp xúc dễ dàng nhận thấy nhất từ người nữ cán bộ Đoàn ấy, Đào Thị Quỳnh Nga - Phó Bí thư Đoàn phường Tân Lập .
Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Quỳnh Nga là một cán bộ Đoàn tiêu biểu trong các phong trào Đoàn của trường học. Sau khi ra trường, với niềm đam mê công tác Đoàn đồng chí đã về tham gia hoạt động Đoàn cùng với địa phương. Qua quá trình phấn đấu, chị được các cấp ủy Đảng, đoàn viên tín nhiệm đề cử, bầu giữ các chức danh Bí thư Chi đoàn 5. Năm 2017 đồng chí được BCH Đoàn phường tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn Phường. Phát huy sức trẻ của mình trong các hoạt động Đoàn tại đơn vị, với tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo, trên vai trò Phó Bí thư Đoàn Phường, chị luôn tham mưu tốt với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn phường, chủ động, đề xuất những cách làm hay, hiệu quả trong các phong trào hoạt động Đoàn; cũng như những giải pháp, sáng kiến nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều hoạt động phong phú đưa phong trào Đoàn cơ sở hướng đến những mục tiêu thiết thực, hiệu quả, được mọi người tín nhiệm. Qua các phong trào đã hướng tuổi trẻ vào xây dựng những nếp sống, sinh hoạt lành mạnh, giúp đoàn viên thanh niên hình thành những tư tưởng đúng, tình cảm đẹp... Chị cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban thường vụ luôn đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức tổ chức nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần tập hợp, đoàn kết thanh niên tại địa phương.
Sâu sát với thanh niên, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Sự mạnh dạn, tự tin, năng động trong sinh hoạt tập thể, trong giao tiếp đã rèn luyện, tạo cơ hội cho chị đóng góp sức trẻ của mình vào sự phát triển của Đoàn Phường Tân Lập.
Với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của đồng chí Đào Thị Quỳnh Nga và sự đoàn kết của Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn phường Tân Lập, tin rằng công tác Đoàn và các hoạt động của phường sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Đây chính là nền tảng vững chắc để những thành công sẽ tới với những con người giàu nhiệt huyết này. Và hơn hết, ngọn lửa của tuổi trẻ, của khát vọng và của niềm đam mê sẽ còn sáng mãi với hình mẫu người thanh niên trong thời kì mới có “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Hiện nay đồng chí Đào Thị Quỳnh Nga được lãnh đạo địa phương giao kiêm nhiệm chức danh Phó chủ tịch Hội Nông dân phường.


PHƯỜNG TÂN LẬP - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 511 Ba Tháng Hai, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tân Lập. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0914.266.628
  • datuan.tnmt@gmail.com